Chương Tử

My only peaceful place

Shounen Onmyouji: Good News

Sau gần nửa năm bất cập nhật tin tức Shounen Onmyouji, hôm nay mém té ghế vì một số tin giật gân không kém. Đầu tiên là trang chủ của Shounen Onmyouji đã đưa tin chính thức về CD Drama mới.

Cuối cùng, tin mới nhận đây! [Shounen Omyouji] Tenko Hen (Thiên Hồ truyện) Drama CD Vol 2 ~ Hikari no shirube wo sashishimese ~ dự định sẽ phát hành vào ngày 25/3/2009! Nhớ đón mua ♪

Tenko Hen Vol.2 này tiếp theo đoạn dừng của lần trước, đoạn cảm động lúc Guren đã nhớ ra Masahiro là ai. Hic…Tức là đúng theo tiến độ của vol.10 tiểu thuyết. Đây là cover của Vol.10 của tiểu thuyết, không biết cover của CD drama thế nào nhỉ? Dễ nhận ra trên cover là các nhân vật Abe no Masahiro, Abe no Seimei, Fujiwara no Akiko và Fujiwara no Shouko.

CD■少年陰陽師 天狐編 ドラマCD 第二巻 ~光の導を指し示せ~
定価:2,940円
発売元:株式会社フロンティアワークス、株式会社マリン・エンタテインメント
販売元:株式会社フロンティアワークス
販売協力:ジェネオン エンタテインメント 株式会社
品番:FCCN-0013

Thời Heian, âm dương sư Abe no Masahiro, cháu trai của Abe no Seimei, đã trở về kinh thành cùng với người bạn đồng hành vô cùng quan trọng nhất của cậu. Hai người họ vô cùng sửng sốt khi nghe tin về người em gái cùng cha khác mẹ của công chúa Akiko là công nương Shouko với bóng ma hắc ám đã làm cho Seimei ngã quỵ. Masahiro ra sức tìm kiếm kẻ chủ mưu đứng đằng sau việc này và phong ấn sức mạnh ma quái đó lại. Đối với cậu, mạng sống của ông nội Seimei quan trọng hơn tất cả thứ gì trên đời.

Vài hình ảnh trong vol.10

Xem thêm chi tiết tại đây.

~O~

Cũng theo trang chủ của Kadokawa, Vol mới nhất của tiểu thuyết đã ra ngày 2009.02.01 chỉ mới cách đây vài ngày. Tựa là Kanata no toki wo ken harukase (Nhìn thấy nơi xa xăm). Đây là cuốn thứ 5 nằm trong phần Tamai Hen (Ngọc Y truyện), tức vol.26 của series này.

発売日:2009年 02月 01日
定価(税込): 500円
文庫判
ISBN 978-4-04-441633-1-C0193
発行元:角川書店(第2編集部)

心の傷を癒すため、玉依姫のもとに連れてこられた昌浩。だが、玉依姫の最期の力が途絶え、地脈の化身である金色の龍が暴れ出す。昌浩は神の力を取り戻すため、紅蓮とともに龍を倒し、邪念を断ち切ろうとするが…!?

Masahiro nhận lại sức mạnh từ Thần Linh (có lẽ là bà Thần Rồng Kifune) để giết Guren và linh hồn quỷ dữ bên trong anh…

Masahiro giết Guren lần nữa?

Tóm tắt lần đầu tiên Masahiro giết Guren: Ây dà ~ Guren bị linh hồn quỷ dữ xâm nhập do thần chú Bakukon của Kazane với mục đích mở cánh cửa địa ngục vốn đã bị phong ấn. Masahiro đã dùng hết khả năng mình có (cộng thêm sức mạnh từ Thần Rồng) để giết Guren, và cậu đã dùng tính mạng của mình trao đổi với Thần cho Guren được sống với hình hài cũ. Cậu đã từng có ý định xóa sạch ký ức của những người xung quanh để không ai còn biết đến một Masahiro đã từng tồn tại. Tuy nhiên Wakana, vợ của Seimei cũng đã hy sinh bản thân mình để cứu Masahiro từ địa ngục. Riêng Masahiro thì mất đi Kenki, năng lực nhìn được yêu quái, đương nhiên không thấy cả Thập Nhị thần tướng, nhưng lại thấy mỗi Guren trong hình hài Mokkun. Còn Guren thì chả nhớ gì về cậu. Vol.9 quả là một vol hay đáng để coi.

Như vậy là… lần này…
Guren mãi mãi không thể hồi sinh trong hình thái bây giờ, anh sẽ tiếp tục quên Masahiro? Còn Masahiro thì phải trả bằng cái giá nào đây?

Xem chi tiết tại đây.

Người viết: Chương Tử

Advertisements

Single Post Navigation

7 thoughts on “Shounen Onmyouji: Good News

Comment navigation

  1. Jasumin on said:

    Cảm ơn nhé ! Dịch khúc đó rồi post lên ! ( Hận đời vị cái tội không biết tiếng Trung -.- )

Comment navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: