Chương Tử

My only peaceful place

11.11.10

Sau bao ngày xa rời văn minh nhân loại, ta đã trở lại và càng ngày càng đổ đốn hơn. Ta chấp chận ta hư đốn để được làm lại từ đầu. Nhưng ta không muốn làm bất cứ gì liên quan đến mạng mẽo, vì chính ta cũng bắt đầu thấy thoải mái hơn khi xa nó được mấy ngày. Hôm nay ta qua nhà dì, thấy có cái máy, thế là tiện tay ngồi nhấm nháp một chút. Ta đã hối hận vì đã đã đụng đến cái máy, bởi vì sau bao ngày như thế, ta lại thấy cái mà ta không nên thấy, một nỗi đau không bao giờ xóa nhòa được. Trưa, ta đi học, ta vừa chạy xe, ta vừa khóc, ta vừa suy nghĩ vẩn vơ và ta đã bị tai nạn xe. Hiện giờ ta vẫn khóc và vết thương nơi chân trái vẫn cứ nhói đau như trong lòng ta biết rằng lòng ta sẽ không bao giờ tĩnh tâm được với cái sự ích kỷ ghen tuông không đáng có. Ta là như thế.

Tuần này, thứ hai kiểm tra Lý (ta không làm được và ta đã mượn bài mấy đứa con trai để chép). Thứ ba kiểm tra Thể dục (tối hôm đó và sáng hôm sau ta nhức mình không chịu nổi). Thứ tư kiểm tra Giải tích (và ta tự hào ta vẫn giỏi ở cái môn này, làm được tất 4 bài trong vòng 30ph). Thứ năm hôm nay đáng lẽ kiểm tra Đại số nhưng cả lớp xin được nghỉ học sớm đi đá banh nên coi như thoát một kiếp nạn. Ngày mai thứ sáu kiểm tra giữa kỳ môn ngoại ngữ và ta tin chắc rằng ta sẽ được trên 8 điểm. Ta mong rằng thứ bảy sẽ không có bài kiểm tra môn Triết học nào.

Hôm nay ta đã xem qua đống hình sinh nhật hội vừa rồi và ta kịp nhận ra rằng, khuôn mặt ta đã hằn lên sự thống khổ và bi thương sau bao ngày vật lộn với cuộc sống. A ~~ ta đã nhận ra ta đã già rồi, không còn được xinh đợp như xưa nữa *thở dài* Ta chọn mấy hình còn sót chút lạc quan yêu đời up lên đây khoe * cười *

Kết bài viết là một nỗi buồn man mác tựa hồ như một nỗi đau không thể chữa lành được.

Advertisements

Single Post Navigation

4 thoughts on “11.11.10

  1. hanhng on said:

    Nhìn hình này đúng là thấy em lạc quan yêu đời & xinh đẹp thật! Giữ gìn sức khỏe & sớm trở về trạng thái tốt nhất của em nhé! (^__^)

    • cám ơn chị xD
      em đang định thử làm món bắp cải trộn như KFC đây xD đang thắc mắc phần chế biến mayonaise của nó ~ hic ~ ko biết chị có biết hông ~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: